TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2020

Ngày 08.01.2021 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH KPM Auditing & Advisory đã tổ chức buổi tiệc tất niên gặp mặt cuối năm cùng những lời tri ân sâu sắc dành cho đối tác, khách mời, toàm thể nhân viên của công ty.

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Buổi gặp mặt cuối năm của KPM đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2020 và phần khai tiệc long trọng. Cùng với đó, là những màn bốc thăm trúng thưởng những phần quà đầy giá trị và cả những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ BGĐ và nhân viên KPM.

Với tinh thần đề cao con người, đề cao những đóng góp của nhân viên và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình, Ban Giám Đốc công ty đã luôn chú trọng đến việc tuyên dương, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc. Đó không chỉ là tạo động lực để mọi người cùng phát triển, mà trên hết, đó là ghi nhận năng lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. Và cũng là một sự cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín bởi những con người đầy nhiệt huyết.

Bữa tiệc tất niên của KPM đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong năm 2020 vừa qua, đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu mới, giúp nhiều khách hàng biết đến và hài lòng hơn với các dịch vụ mà KPM cung cấp.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc các anh chị em nhân viên của công ty sẽ có một mùa tết Tân Sửu thật êm ấp, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

Và không thể thiếu, là lời kính chúc tân xuân phát tài mà KPM xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG !!!